Rượu Cam Sành Trà My

Liên hệ
  • Thông tin liên hệ

    HTX Nông nghiệp Trà Dương
    Điện thoại: 0975.606.737
    Email: nnqqhh@gmail.com
    Điạ chỉ: Thôn Dương Trung, Xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

Sản phẩm nổi bật

     Rượu là một thức uống tốt cho sức khỏe nếu sử dụng với một lượng vừa phải, hợp lý. Tuy nhiên, trên thị trường có không ít rượu giả sản xuất từ cồn công nghiệp gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng . Nhẹ thì đau đầu chóng mặt, nặng thì gây độc cho gan, thận gây suy thận cấp, viêm gan nhiễm độc, đặc biệt là gây toan hóa máu nặng nề. Thậm chí đã có không ít vụ tử vong vì ngộ độc rượu.
Sản phẩm Rượu Cam Sành Trà My là một giải pháp cho thực trạng trên.
     Với nguồn nguyên liệu chính là cam sành được các hộ gia đình trong HTX Nông nghiệp Trà Dương trồng theo tiêu chuẩn VIETGAP.               Những trái cam căng mọng, ngọt nước là thành quả của quá trình chăm bón tỉ mỉ, công phu của người nông dân. Sau khi thu hoạch được lựa chọn kỹ càng, đem ép lấy nước. Nước cam vàng ươm, trong vắt được pha trộn theo công thức đặc biệt với rượu lúa rẫy — sản phẩm của đối tác đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan quản lý, tuyệt đối không tồn dư các chất độc hại như aldehyde, ethanol. Hỗn hợp được đem đi ủ. Thời gian trôi qua, tinh túy của rượu và nước cam quyện lẫn vào nhau tạo thành điểm nhấn cho sản phẩm.
      Rượu Cam Sành Trà My có bao bì bắt mắt tinh tế, phù hợp cho sử dụng cũng như làm quà tặng. Sản phẩm
sở hữu hương vị đặc trưng, hấp dẫn, dễ uống, hậu vị lôi cuốn người dùng. Vừa có cái cay nồng của rượu lại vừa có vị ngọt của cam sành. So với sản phẩm rượu truyền thống khác, Rượu Cam Sành Trà My phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn, kể cả phụ nữ cũng có thể dễ dàng sử dụng.
 


0975.606.737
1
Bạn cần hỗ trợ?